Chính sách bảo mật

Khi sử dụng và đăng ký trên trang web này, quý khách hàng đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách được mô tả trong chính sách bảo mật. Chúng tôi có quyền thay đổi chính sách bảo mật bất cứ lúc nào.

Chính sách chung:
Chính sách bảo mật được đặt ra giúp bảo vệ tất cả thông tin mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi khi quý khách sử dụng trang web này. Chúng tôi cam kết đảm bảo thông tin của quý khách được bảo vệ. Chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp thông tin nhất định để quý khách có thể sử dụng đầy đủ mọi tiện ích của trang mua sắm trực tuyến, quý khách có thể yên tâm rằng thông tin riêng tư sẽ chỉ được sử dụng theo đúng cam kết bảo mật này. Chúng tôi có thể thay đổi chính sách này bằng cách cập nhật công khai mọi thông tin trên trang này nhằm giúp bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng theo công nghệ hiện đại và an toàn. Quý khách có thể cập nhật thông tin chính thức trên trang này để đảm bảo rằng quý khách đang hài lòng với bất kỳ thay đổi về chính sách.

Quy định Bảo mật của Chúng tôi hoàn toàn tuân theo Điều khoản Bảo Mật 1988 (của quốc tế) và Quy Định của Pháp Luật Việt Nam
* Lưu ý: Nếu có hành vi vi phạm Pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin khi được yêu cầu từ những Cơ Quan Pháp Luật có thẩm quyền để xử lý đúng như luật định.

Thu thập thông tin cá nhân
Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại WWW.DOCAMTRAI.COM thông tin cá nhân thu thập bao gồm:
- Tên
- Địa chỉ giao hàng
- Địa chỉ Email
- Số điện thoại cố định
- Số điện thoại di động
- Ngày sinh
- Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Giao hàng.
- Thông báo về việc đặt hàng, giao hàng và hỗ trợ khách hàng
- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web trực thuộc của Mạo Hiểm Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; cải thiện giao diện hoặc nội dung trên web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện tại web sẽ được xử lý bởi chúng tôi. Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng đang xử lý và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách an toàn và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc làm lộ mật khẩu đăng nhập trừ khi đó là lỗi của Website chúng tôi.

Cập nhật thông tin cá nhân
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web DOCAMTRAI.COM.

Bảo mật thông tin cá nhân
Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:
- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của Chúng tôi
* Lưu ý: Nếu có hành vi vi phạm Pháp luật, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cho những Cơ Quan chức năng có đủ thẩm quyền để xử lý như đúng luật định

Tiết lộ thông tin cá nhân
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại DOCAMTRAI.COM. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi sẽ phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho những hành vi vi phạm Pháp Luật. DOCAMTRAI.COM cam kết tuân thủ Điều khoản Bảo Mật và Pháp Luật của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề.

Thu thập dữ liệu máy tính
Khi quý khách truy cập website DOCAMTRAI.COM, máy chủ của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến.
Những thông tin này bao gồm:
- Địa chỉ IP của quý khách
- Loại trình duyệt
- Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
- Những trang con trong DOCAMTRAI.COM mà quý khách ghé thăm
- Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang con đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật
Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của DOCAMTRAI.COM

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
CTY TNHH TV & TM MẠO HIỆM VIỆT NAM
Địa chỉ: 154/2 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: maohiemvn@gmail.com

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: