Dây thừng New England Ropes - Teufelberger Group

TEUFELBERGER tại Áo là Tập đoàn quốc tế năng động với hơn 225 năm kinh nghiệm trên thị trường. Là công ty thuộc sỡ hữu gia đình bao gồm ba mảng kinh doanh: Dây thép tàu biển và dây các loại. Dây cuộn và dây sợi tổng hợp cho thương mại, tàu biển và giải trí. Dây cứu hộ, an toàn và nông nghiệp.

Dây leo núi, dây thừng, dây sợi tổng hợp New England Ropes | Maxim Dynamic Ropes - Teufelberger

Nhãn hiệu dây thừng New England Ropes là sự bổ sung hoàn hảo giúp tập đoàn trở nên mạnh hơn. TEUFELBERGER là tập đoàn toàn cầu sản xuất trên toàn thế giới với hầu hết các nhóm sản phẩm. Sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, cái tiến và chất lượng dịch vụ hoàn hảo là yếu tố cấu thành nên công thức thành công của tập đoàn.

Dây dùng trong nông nghiệp

Dây thừng cho tàu biển

Dây công nghiệp

Dây leo núi và dây leo công nghiệp giải trí

Dây dùng cho du thuyền

Dây sợi tổng hợp dùng cho bảo hộ và an toàn lao động

Dây dân dụng

New England inc. tự hào cung cấp dây thừng nhãn hiệu New England Ropes như sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Dòng dây thừng New England Ropes là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các loại tàu thuyền, từ chiếc thuyền tay đến thuyền vượt đại dương, và thuyền giải trí đến các loại du thuyền lớn. Bạn có thể tin tưởng vào tính năng và chất lượng của dây sợi tổng hợp New England.

Tiện dụng: dễ dàng để xử lý, chạy êm và chống xoắn dây và chống gấp khúc.

Tính năng đặc biệt: quy trình sản xuất ổn định giúp dây cải thiện tính linh hoạt, giảm co rút và ngăn ngừa xơ cứng.

Bền bỉ: các loại sợi và sợi kết dính và thống nhất trong sợi dây để đạt sự chắc chắn chống mài mòn.

Mạnh mẽ: vượt trội, độ bền cao, dễ dàng xử lý, tuổi thọ lâu dài mang lại giá trị lâu dài.

Sản phẩm dây thừng New England Ropes được sản xuất theo yêu cầu cao nhất của khách hàng cho những mục tiêu khác nhau như du thuyền, thi đấu, thuyền buồm, hoặc dây leo núi dành cho thể thao giải trí.

Sản phẩm dây thừng, dây leo núi New England Ropes | Maxim Dynamic Ropes, được Mạo Hiểm Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tham khảo sản phẩm : //www.docamtrai.com/New-England-Ropes.html

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: