Princeton Tec Lights – Đèn pin sản xuất tại Mỹ từ 1975

Đèn pin Princeton Tec tự hào được sản xuất tại Trenton, New Jersey, USA từ 1975

Đèn pin chống nước - Đèn pin đeo trán, đèn pin đội đầu, đèn xe đạp, đèn lặn - Đèn pin Princeton Tec. Made in America

Đèn pin Princeton Tec xuất phát từ đáy của đại dương và đã phát triển đến bây giờ.

Bill Stephens thành lập Princeton Tectonics tại một cửa hàng lặn, và sản phẩm đầu tiên là Bottom Timer, vì ông và vợ muốn có một thiết bị lăn tốt hơn, đặc biệt là đèn pin đội đầu. Về sau công ty rút ngắn tên thành “Princeton Tec” và ngừng sản xuất đồng hồ lặn, nhưng vẫn tập trung phát triển và sản xuất đèn pin lặn, cũng như đèn dùng cho hoạt động ngoài trời, công nghiệp, xe đạp và quân sự. Princeton Tec tạo ra các công cụ hỗ trợ các chuyên gia của tất cả các lĩnh vực hoạt động. Sản phẩm đèn pin đội đầu hỗ trợ các vận động viên can trường nhất để nâng cao giới hạn của mình.  Đèn đeo trán Princeton Tec nổi tiếng khi được sử dụng bởi lực lượng hải quân SEAL Hoa Kỳ, Nhà leo núi núi Ed Viesturs sử dụng đèn pin đeo trán Princeton Tec trên đỉnh Everest và các đỉnh khác ở độ cao 8000 mét hay sự bền bỉ của Đèn Pin đeo trán Princeton Tec khi vận động viên xe đạp Jay Petervary sử dụng trong hành trình 2745 dặm, 15 ngày và 16 giờ.

Giá trị cốt lõi của PTEC

Princeton Tec là một công ty gia đình được điều hành và hoạt động từ năm 1975 với Sản phẩm đèn pin chống nước Princeton Tec được thiết kế và sản xuất ngay tại New Jersey, US. PTec sản xuất hơn 1.000.000 đèn pin và đèn đeo trán mỗi năm. Tập trung chuyên sâu về sản phẩm chiếu sáng, đèn pin cá nhân. Tuỳ yêu cầu cụ thể của thị trường, chẳng hạn như đèn pin chống nước cho lặn biển và đèn pin bền chắc cho quân sự, cùng sự ảnh hưởng và cải thiện khâu thiết kế sản phẩm trên tất cả các nhóm hàng khác. Cung cấp một loạt các giải pháp kỹ thuật chiếu sáng đa dạng mà nhu cầu thị trường đòi hỏi.

Điều gì làm cho Princeton Tec khác biệt?

Kết hợp thông tin phản hồi từ nhiều người dùng đã giúp chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩm cho từng thị trường cụ thể, mà thúc đẩy phát triển các công nghệ có lợi cho cộng đồng lớn hơn. Mang lại công nghệ ánh sáng LED cho thị trường. Sử dụng mạch điều tiết. Kết hợp nhiều chế độ vào một đèn pin đeo trán để cung cấp hiệu quả cao nhất trong mọi điều kiện khác nhau.

Thị trường chính của Princeton Tec:

Xe đạp

Lặn biển

Ngoài Trời - Outdoor

Công nghiệp

Quân sự

Princeton Tec tự hào nhận giải thưởng “Best Award” tại Outdoor Retailer Summer 2015

Đèn pin dã ngoại Helix Bluetooth Lantern đoạt giải "Best New Gear"

Đèn pin đeo trán Sync đoạt giải "Best Running Headlamp" -  Với tính năng phong phú và dễ sử dụng.

Thông tin sản phẩm đèn pin chống nước Princeton Tec bán chạy nhất theo từng dòng sản phẩm: đèn pin lặn, đèn đeo trán dã ngoại, đèn pin xe đạp, đèn pin đội đầu cho công nghiệp được Adventure Vietnam Co.,Ltd nhập khẩu và phân phối chính hãng tại chuyên trang: www.docamtrai.com/princeton-tec.html

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: