Giới thiệu

Đồ cắm trại .Com trực thuộc Công ty TNHH TV & TM MẠO HIỂM VIỆT NAM

MẠO HIỂM VIỆT NAM là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đồ cắm trại, du lịch dã ngoại, thể thao mạo hiểm tại Việt Nam. Chúng tôi đã từng bước lớn mạnh, xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất lớn nhất toàn cầu, cũng như xúc tiến các hoạt động phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Khởi đầu từ niềm đam mê và du lịch và những năm tháng trải nghiệm hoạt động dã ngoại ở nước ngoài. Với ước vọng xây dựng ngành hàng thể thao du lịch mạo hiểm tại Việt Nam và sự dấn thân, đó chính là lý do để công ty ra đời tên gọi là đúng theo ý nghĩa ban đầu: Adventure Vietnam Co.ltd. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đồ cắm trại chính hãng tốt nhất với giá tốt nhất. Dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc một chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi thực sự muốn bạn cảm nhận đây là đam mê của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn có cùng trải nghiệm mà Mạo Hiểm Việt Nam có về những sản phẩm đồ cắm trại tuyệt vời của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Lều, Túi Ngủ, Nệm hơi, phụ kiện … đảm bảo chuyến phiêu lưu của bạn phải thật sự thú vị. Nhiệm vụ của chúng tôi để đảm bảo bạn sẽ có được tất cả mọi thứ bạn cần tại www.DoCamTrai.com, và cung cấp cho khách hàng tất cả các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định tốt nhất về mua hàng, vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu sản phẩm bạn dự định mua không phù hợp với yêu cầu của chuyến đi. Chúng tôi sẽ là người đầu tiên nói với khách hàng về điều đó. Tất cả nhằm đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm tuyệt vời như mong muốn.

Thương Hiệu Đồ cắm trại hàng đầu: Vì sự an toàn của bạn là trên hết. Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ làm việc với các công ty hàng đầu nhằm đảm bảo an toàn và trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Mạo Hiểm Việt Nam phân phối các nhãn hiệu đồ cắm trại hàng đầu thế giới bao gồm: IGLOO (#1 Cooler company in World -USA), Laken – Bình giữ nhiệt (World Finest Bottle - Spain), Coghlans (The Outdoor Accessory People - Canada), Vargo Outdoors - USA ( American Recreation Products Corp : Mountain Trails, Wenzel, Slumberjack, Kelty, Sierra Design, Ultimate Direction, Rokk, Insta – Bed (Leading Outdoor Company - USA), Opinel - Savoie France, Gerber Gear và nhiều nhãn hiệu đồ cắm trại, outdoor hàng đầu thế giới sẽ tiếp tục xuất hiện trong thời gian sắp tới.

Đồ Cắm Trại

Đạo đức kinh doanh bền vững: Mạo Hiểm Việt Nam xác định kinh doanh sản phẩm dã ngoại là một trong những lĩnh vực chính của công ty và tập trung phát triển mở rộng. Vì vậy chúng tôi luôn định hướng rõ ràng nhằm duy trì tính minh bạch, trung thực và trách nhiệm cho mọi hoạt động của công ty. Cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm đồ cắm trại chính hãng mà Mạo Hiểm Việt Nam đại diện phân phối độc quyền, điều này giúp giá bán chúng tôi sẽ luôn tốt hơn các sản phẩm cùng loại không phân phối chính hãng. Mỗi thương hiệu và sản phẩm cần phải giữ ổn định trong thị trường vì vậy nếu không có bất cứ lý do bất khả kháng nào, Mạo Hiểm Việt Nam cam kết sẽ giữ tất cả giá bán ở mức tốt nhất có thể.

Mua sắm đồ cắm trại trực tuyến an toàn và đảm bảo: Khi khách hàng đặt hàng và chuyển khoản cho công ty chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng 100% là khách hàng sẽ nhận được hàng. Mạo Hiểm Việt Nam đảm bảo bằng chính hình ảnh và uy tín của Công Ty, nếu vì bất cứ lý do nào mà khách hàng không nhận được hàng, Khách hàng sẽ nhận được lại toàn bộ số tiền đã thanh toán.

Đồ cắm trại luôn sẵn sàng phục vụ: Mạo Hiểm Việt Nam luôn sẵn tiếp nhận thông tin và phục vụ khách hàng, khách hàng chỉ cần gửi email cho chúng tôi và quý khách sẽ nhận được thư trả lời trong thời gian sớm nhất.

Mong muốn trở thành nhà phân phối đồ cắm trại, đồ Outdoor hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ các cửa hàng, đối tác, đại lý thông qua sự hợp tác đáng tin cậy, xây dựng một thị trường Outdoor đúng nghĩa và phát triển. Chúng tôi yêu thích và thực sự đam mê với những gì mình đã làm, và luôn hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục hỗ trợ và chia sẽ những trải nghiệm, những phản hồi về các sản phẩm đồ cắm trại của chúng tôi cung cấp, điều đó sẽ giúp Mạo Hiểm Việt Nam nâng cao hơn nữa về chất lượng phục vụ, bổ xung nhóm hàng đồ cắm trại….

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về Mạo Hiểm Việt Nam, hoặc sản phẩm đồ cắm trại, phụ kiện du lịch, dụng cụ leo núi, thiết bị cứu hộ chuyên nghiệp mà chúng tôi phân phối, xin đừng ngần ngại gởi email đến địa chỉ: sales@maohiem.vn

Các tin khác

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: