Khăn đa năng BUFF - The Original Buff. Made in Spain

Khăn BUFF đa năng The Original Buff. Made in Spain

Khăn Buff đa năng The Original Buff. Made in Spain. Khăn ống đa năng đầu tiên trên thế giới!


Joan Rojas sáng lập thương hiệu Khăn Buff đa năng The Original Buff. Made in SpainTất cả bắt đầu vào năm 1991 trên một chiếc xe máy, một người đam mê xe off-road thử nghiệm lái xe mô tô từ Tây Ban Nha, người đã nhận ra có một nhu cầu cho một chiếc khăn đa chức năng có thể được đeo trên và xung quanh đầu của mình trong bất kỳ điều kiện nào. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp dệt may trong hơn 25 năm, Juan Rojas đã thiết kế và tạo ra một khăn ống đa năng có thể được sử dụng với nhiều cách khác nhau.

Khăn Buff đa năng The Original Buff. Made in SpainThử nghiệm với các thiết kế và các quá trình khác nhau, Juan cuối cùng tìm thấy một loại vải sợi microfibre với hiệu suất cao, đó là  khả năng thoáng khí, thấm hút ẩm và kháng gió. Juan sau đó thiết lập một quy trình đan độc quyền mà có thể sản xuất sản phẩm của mình trong một cách nào đó để đảm bảo sự thoải mái lâu dài và cực kỳ bền. Quá trình sản xuất này, diễn ra trên một máy dệt hình ống đặc biệt được phát triển để đạt được một đường may liền mạch duy nhất. Việc sử dụng một quá trình in nhuộm tiên tiến trên các sản phẩm để đảm bảo giữ lại được cảm giác mềm mại và không phai màu trong quá trình làm sạch. Juan gọi sản phẩm của mình là Buff. Nguồn gốc chữ Tây Ban Nha 'bufanda' nghĩa là khăn.

Sau đó, vào năm 1998, Một đội Buff tham gia cuộc đua mạo hiểm Eco-Challenge và vào cuối của sự kiện hầu hết những người tham gia hoặc đã được yêu cầu hoặc đã mặc một chiếc khăn Original Buff bản gốc và khăn Buff đa năng từ đó đã trở nên phổ biến với hàng triệu người đam mê thể thao ngoài trời, những người được hưởng lợi từ tính linh hoạt của nó: sản phẩm may mặc có nhiều công dụng và có thể được đeo như một chiếc khăn choàng, khăn rằn, băng đô, mũ, khẩu trang hoặc dây đeo cổ tay. Nói một cách đơn giản: khăn Buff đa năng là một chiếc khăn đa năng, được thiết kế để đạt được một mức độ cao của sự thoải mái và bảo vệ bạn trong điều kiện cực lạnh, gió, mặt trời ... và ngày hôm nay, khăn buff đa năng được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và có mặt gần như trên toàn thế giới.

Trụ sở BUFF. Khăn đa năng The Original Buff. Made in SpainTrụ sở công ty và nhà máy của BUFF được xây trên cùng tòa nhà với diện tích 8.000m2. Tại đây, chúng tôi đã sáng tạo, thiết kế, sản xuất và phân phối hơn 90% sản phẩm khăn Buff đa năng ngay tại Igualada (Barcelona), là nơi mà tất cả mọi truyền thống đã bắt đầu. Với cách này, chúng tôi hoàn toàn kiểm soát tất cả các quy trình sản xuất, phân phối và duy trì chất lượng tối đa.

Khăn BUFF đa năng không chỉ là chiếc khăn đa năng, nó là một phong cách sống, đó là lý do tại sao Khăn ống đa năng BUFF trong từng nhóm phong cách khác nhau được làm ra được dùng cả cho thể thao chuyên nghiệp, đi bộ leo núi, chạy bộ, xe đạp, chạy mô tô, dã ngoại hoặc chỉ dùng để mặc hàng ngày.

Chứng nhận chất lượng của Khăn Buff đa năng: TUV Rheinland, Oeko-Tex

Chứng nhận chất lượng ISO cho Khăn Buff đa năng The Original Buff. Made in SpainChứng nhận chất lượng OEKO-TEX cho Khăn Buff đa năng The Original Buff. Made in SpainChứng nhận chất lượng OEKO-TEX cho Khăn Buff đa năng The Original Buff. Made in Spain


Khăn BUFF đa năng The Original Buff sản xuất tại Tây Bạn Nha, được Mạo Hiểm Việt Nam (Adventure Vietnam Co.,Ltd) nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ 04/2016 với các dòng sản phẩm nổi bật: Khăn ống đa năng (Tubular Headwear), Băng đô - Khăn thể thao quấn đầu - Khăn lót nón bảo hiểm (Headband, Helmet Liner), Khăn choàng (Infinity Buff), Mũ nón đa năng (Visor Buff, Hat Buff, Cap Pro Buff), Mặt nạ (Balaclava Buff) và được giới thiệu tại chuyên trang: //www.docamtrai.com/original-buff.html

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: