Nhà cung cấp

Danh sách bài viết

 • Dụng cụ đánh lửa, phụ kiện nấu ăn ngoài trời Light My Fire

  Dụng cụ đánh lửa, phụ kiện nấu ăn ngoài trời Light My Fire

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 27-03-2017 - Số lượt xem:1819)

  Thành lập từ 1995 tại Thụy Điển, Light My Fire đã phát triển một cách mạnh mẽ để trở thành một thương hiệu outdoor được hâm mộ trên toàn cầu. Bắt đầu với dụng cụ đánh lửa, muỗng dã ngoại và một loạt phụ kiện dã ngoại chất lượng cao. Nhưng đó chỉ mới là bắt đầuXem chi tiết...

 • Thiết bị an toàn cứu hộ, leo núi chuyên nghiệp KONG Italy

  Thiết bị an toàn cứu hộ, leo núi chuyên nghiệp KONG Italy

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 13-10-2016 - Số lượt xem:1600)

  Bắt đầu từ 1830 đến nay, KONG Italy - Cuộc cách mạng về thiết bị an toàn cứu hộ cứu nạn, làm việc trên cao, dụng cụ leo núi thể thao, công nghiệp và cho Du thuyền với chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Italy và bán ra trên toàn thế giới. Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn UIAA, CE NFPA - OSHA / ANSI - RINA - ASTM hay các tiêu chuẩn về quân sự và chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001 hơn 20 năm qua.
  Xem chi tiết...

 • Dụng cụ leo núi, an toàn cứu hộ Climbing Technology ITALY

  Dụng cụ leo núi, an toàn cứu hộ Climbing Technology ITALY

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 16-06-2016 - Số lượt xem:2147)

  Thương hiệu trang thiết bị an toàn cứu hộ và dụng cụ leo núi Climbing Technology trực thuộc Aludesign S.p.A, với 30 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các trang thiết bị bảo hộ cá nhân tiêu chuẩn quốc tế.
  Xem chi tiết...

 • Khăn đa năng BUFF - The Original Buff. Made in Spain

  Khăn đa năng BUFF - The Original Buff. Made in Spain

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 17-05-2016 - Số lượt xem:2561)

  Khăn Buff là một chiếc khăn đa năng, được thiết kế để đạt được một mức độ cao của sự thoải mái và bảo vệ bạn trong điều kiện cực lạnh, gió, mặt trời ... và ngày hôm nay, Khăn đa năng The Origianal Buff được xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia và có mặt gần như trên toàn thế giới.
  Xem chi tiết...

 • Dây thừng New England Ropes - Teufelberger Group

  Dây thừng New England Ropes - Teufelberger Group

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 15-04-2016 - Số lượt xem:1685)

  New England inc. tự hào cung cấp dây thừng nhãn hiệu New England Ropes được sản xuất theo yêu cầu cao nhất của khách hàng cho những mục tiêu khác nhau như du thuyền, thi đấu, thuyền buồm, hoặc dây leo núi dành cho thể thao giải trí.
  Xem chi tiết...

 • Princeton Tec Lights – Đèn pin sản xuất tại Mỹ từ 1975

  Princeton Tec Lights – Đèn pin sản xuất tại Mỹ từ 1975

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 01-01-2016 - Số lượt xem:1926)

  Princeton Tec tự hào sản xuất đèn pin tại Trenton, New Jersey, USA từ năm 1975. PTEC luôn dẫn đầu trong công nghệ sản xuất đèn pin chống nước tốt nhất thế giới: đèn pin lặn, đèn đeo trán dã ngoại, đèn pin xe đạp, đèn pin cho công nghiệp và quân sự. Lựa chọn ưu tiên cho các vận động viên kỳ cựu khi chinh phục các đỉnh núi cao, vực sâu, thác ngầm, trên xe hai bánh hay xuyên các lục địa.

  Xem chi tiết...

 • Carson Optical USA - Ống nhòm, kính lúp, kính hiển vi

  Carson Optical USA - Ống nhòm, kính lúp, kính hiển vi

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 24-09-2015 - Số lượt xem:2221)

  Carson Optical được thành lập vào năm 1990 tại Mỹ bởi Richard Cameron. Carson luôn cam kết thực hiện sản phẩm chất lượng xuất sắc vì đây là nền tảng của công ty. Với vai trò là nhà sản xuất kính lúp số 1 tại Mỹ và một trong những công ty hàng đầu thế giới về Ống nhòm chất lượng cao, kính hiển vi. Carson Optics USA luôn tự hào có tỷ lệ cao nhất về chất lượng số một và giá cả phải chăng
  Xem chi tiết...

 • Sawyer Products USA: Bộ lọc nước, sơ cứu, chống côn trùng...

  Sawyer Products USA: Bộ lọc nước, sơ cứu, chống côn trùng...

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 21-07-2015 - Số lượt xem:2941)

  Từ năm 1984, Sawyer Products USA đã cung cấp một giải pháp công nghệ bảo vệ tuyệt vời nhất để chống lại những tác hại của ánh nắng mặt trời, nước nhiểm bẩn và các vết thương bằng các bộ lọc nước, bộ dụng cụ sơ cứu dùng cho môi trường hoang dã đến các loại kem thoa chống côn trùng sử dụng công nghệ Lipsome.
  Xem chi tiết...

 • Dụng cụ đa năng Swiss+Tech Tool - InterDesign Inc USA

  Dụng cụ đa năng Swiss+Tech Tool - InterDesign Inc USA

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 08-12-2014 - Số lượt xem:2519)

  SWISS+TECH Tool - InterDesign Inc (USA) đã liên tục mở rộng ngành hàng công cụ đa năng ra nhiều nhóm như dòng sản phẩm dụng cụ đa năng Safety, Convenience, Personal… đầy sáng tạo, ấn tượng và tiếp nối truyền thống khéo léo, tinh xảo của Thuỵ Sĩ và công nghệ sáng tạo của Hoa Kỳ.
  Xem chi tiết...

 • Lịch sử Gerber Gear USA. Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

  Lịch sử Gerber Gear USA. Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

  (Đăng bởi: Đồ Cắm Trại. ngày 09-11-2014 - Số lượt xem:3784)

  Gerber Gear là một thương hiệu toàn cầu. Thành lập vào năm 1939 và có trụ sở tại Portland, Oregon, Mỹ. Thương hiệu được công nhận và ưa chuộng bởi các kỹ sư, thợ săn, chiến binh và thương gia. Gerber is Unstoppable. Qua nhiều thập kỷ đổi mới và cống hiến. Gerber nổi tiếng là bậc thầy của dao sinh tồn, dao xếp, dao đa năng và các công cụ đa năng...
  Xem chi tiết...

1/3 1 2 3