Thiết bị an toàn cứu hộ, leo núi chuyên nghiệp KONG Italy

Dụng cu leo núi, thiết bị an toàn cứu hộ cứu nạn, làm việc trên cao và công nghiệp KONG Italy

Thiết bị an toàn leo núi, cứu hộ, làm việc trên cao, công nghiệp và du thuyền KONG Italy.

Made in Italy. Since 1830

“KONG, from the past to the future, the evolution of safety”

Kong bắt đầu từ rất lâu vào những năm 1830 tại một xưởng rèn ngay chân dãy núi Alp, nơi đó Giuseppe Bonatie đã bắt đầu câu chuyện viết nên những trang quan trọng của việc xuất xứ Ý (made in Italy) của các thiết bị an toàn leo. Sự quan tâm đến việc bảo vệ tối đa sự sống con người cũng như ước mơ được leo lên mọi đỉnh cao, Bonaiti đã sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thiết bị an toàn cũng như triết lý của mình đến khắp nơi trên thế giới.

Các móc khóa Carabiner/Connector của Kong đã trở thành điểm tựa thực sự cho tất cả mọi người yêu thích và thực hành các bộ môn leo.

Vào năm 1977, Công Ty Bonaiti chính thức đổi tên thành KONG S.p.A nhưng mục tiêu vẫn giữ nguyên như ban đầu

"Là một nhà sản xuất thiết bị an toàn nơi rủi ro luôn hiện hữu"

Toàn bộ dây chuyền sản xuất thiết bị an toàn, dụng cụ leo núi, từ thiết kế đến đóng gói đều được thực hiện tại nhà máy rộng 10.000 m2 tại vùng M Monte Marenzo (LC), Italy, ở đó từng thiết bị an toàn (PPE) sẽ được kiểm tra cẩn thận từng cái một và được bán ra trên toàn thế giới.

Nhà Máy KONG Italy tại Monte Marenzo (Italy). Sản xuất thiết bị an toàn, dụng cụ leo núi chất lượng cao.

Trên hết mọi thứ khác, Kong tự hào là nhà sản xuất “manufacturers” và thiết kế các thiết bị đầu nối và thiết bị an toàn cho người leo núi, cứu nạn cứu hộ, làm việc trên cao, công nghiệp và du thuyền. Nghiên cứu và đổi mới liên tục đã mang lại những cải tiến và cuộc cách mạng thực sự.

  • Các nhân viên thực hiện hàng ngày những công việc của họ với đam mê tạo ra các sản phẩm thiết bị an toàn với chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa.
  • Các máy robots kiểm tra 100% các sản phẩm với 70% tải trọng.
  • Các nhân viên quản lý chất lượng kiểm tra 100% bề ngoài và tính năng hoạt động của sản phẩm


“KONG, Từ quá khứ đển tương lại, Cuộc cách mạng về thiết bị an toàn”

KONG, ngay từ khi bắt đầu đến nay vẫn luôn trung thành với nguyên tắc chặt chẽ để đảm bảo từng sản phẩm thiết bị an toàn đều chịu được mức tải trọng quy định, được kiểm soát và đánh giá từng sản phẩm một. Điều đó khẳng định khi chúng tôi thiết kế sản phẩm và xây dựng bản mẫu, chúng tôi đã kiểm tra thực tế và đánh giá việc tuân thủ các qui định, phù hợp với tiêu chuẩn, sau đó mới bắt đầu đưa vào sản xuất với mức đảm bảo tối đa rằng hàng triệu sản phẩm đều đồng nhất và như sản phẩm đầu tiên. Điều này được áp dụng cho toàn bộ quá trình sản xuất.

Áp dụng chính sách bảo hành đảm bảo cho người dùng, hầu hết các sản phẩm thiết bị an toàn của KONG ITALY đều được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn UIAA - (Union Internantional Mountaineering and Climbing Federation – Liên Đoàn Liên Minh Quốc tế Leo Núi) và tiêu chuẩn CE (Directive 89/686 / EEC).

Nhiều sản phẩm thiết bị an toàn của Kong đạt chứng nhận đặc biệt: NFPA - OSHA / ANSI - RINA - ASTM hay các tiêu chuẩn về quân sự. KONG đạt tiêu chuẩn về chứng nhận quản lý chất lượng hơn 20 năm qua theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và áp dụng chung cho toàn bộ hệ thống kinh doanh.

Từ 10/2016, các sản phẩm thiết bị an toàn, dụng cụ leo núi của KONG Italy được Adventure Vietnam Co.,Ltd , nhập khẩu và phân phối ra thị trường và giới thiệu tại chuyên trang: //www.docamtrai.com/kongitaly.html

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Khách

Đánh giá: